พอตใช้แล้วทิ้ง ส่งฟรี มีให้เลือกหลายรุ่น

พอตใช้แล้วทิ้ง ส่งฟรี

พอตใช้แล้วทิ้ง ส่งฟรี ไอเทมที่นักสูบยุคนี้ชื่นชอบกันเป็นอย่างมาก ด้วยความที่ใช้งานง่าย เพียงแกะออกมาแล้วสูบได้เลย หมายความว่าคุณแทบไม่ต้องทำอะไรเลย ไม่ต้องเตรียมการ โมลวด ใส่สำลี ปรับไฟหรือตั้งค่าใดๆ ทั้งสิ้น แม้แต่ปุ่มก็ไม่ต้องกด แถมยังมีกลิ่นให้เลือกมากมาย ในราคาหลักร้อยเท่านั้น ถึงเหมาะสำหรับผู้ที่เริ่มต้นเข้าวงการด้วยงบไม่เยอะ มีทั้งแบบชาร์จแบตได้เพื่อเพิ่มระยะเวลาการใช้งาน หรือชาร์จไม่ได้สำหรับเน้นความสะดวก หากสนใจรุ่นไหนสามารถเลือกซื้อได้เลยตามใจชอบ

พอตใช้แล้วทิ้ง ส่งฟรี ทำไมถึงเป็นที่นิยมของนักสูบ

พอตใช้แล้วทิ้ง ส่งฟรี มีหลายประโยชน์ ทั้งในเรื่องของความสะดวกสบาย และการรักษ์สิ่งแวดล้อม ส่วนใหญ่ตัวเครื่องจะทำจากวัสดุ ที่สามารถย่อยสลาย หรือนำมารีไซเคิลได้ ทำให้เป็นทางเลือกที่ดี อีกอย่างคือ Pod ใช้แล้วทิ้ง ราคาถูก กว่าแบบอื่นๆ เพราะมีราคาเริ่ม และจบเพียงหลักร้อย ไม่ต้องหาอุปกรณ์เสริมมาใช้ควบคู่กัน ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้ในระยะยาว

อีกทั้งขนาดยังเล็กมากๆ เชื่อว่านักสูบกว่า 90 % ต้องนำเครื่องไปใช้นอกบ้าน การจะนำตัวเครื่องใหญ่ๆ ไปใช้คงไม่สะดวกเท่าไร ในขณะที่พอตประเภทนี้มีขนาดเล็กจนสามารถใส่กระเป๋าเสื้อได้ แถมน้ำหนักยังเบาจนไม่เป็นภาระอีกด้วย เว้นแต่ว่าจะเป็นรุ่นที่ออกแบบมาให้มีรูปทรงแปลกๆ เช่น ลายการ์ตูน เป็นต้น การใช้งานก็ง่ายมากๆ อย่างที่กล่าวไปแล้ว เพราะหากย้อนกลับไป 7 – 8 ปีก่อน เราจะเห็นว่าการจะสูบบุหรี่ไฟฟ้าทีนึงต้องเสียเวลามาก

แนะนำ พอตใช้แล้วทิ้ง ส่งฟรี รุ่นยอดฮิต ขวัญใจสายควัน

ถึงเวลาที่เราจะพามาดู พอตใช้แล้วทิ้ง ส่งฟรี รุ่นยอดฮิตกันบ้างดีกว่า ว่าส่วนมาก นักสูบชื่นชอบแนวทางแบบไหน ถือว่าเป็นไกด์สำหรับคนที่กำลังจะตัดสินใจซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง ส่งด่วน เพราะเราคงอธิบายให้ครบทุกตัวไม่ไหว โดยจะมีรุ่นไหนน่าสนใจบ้าง เรามาดูกันได้เลย

 • INFY 6000 Puffs – พอตใช้แล้วทิ้งจากแบรนด์ This is Salts ผู้ขึ้นชื่อในเรื่องของรสชาติ และอรรถรสจัดเต็ม มีให้เลือกหลายกลิ่น
 • FOF Plus – รุ่นแรกๆ ที่เปิดตัวออกมาก่อนใคร ทำให้เรารู้จักพอตใช้แล้วทิ้ง มีชื่อเสียงในวงกว้าง ใช้สูบได้ 600 คำ แท่งเล็ก พกพาสะดวก
 • KS Quik 5000 – ตัวท็อปของวงการ จัดหนักด้วยจำนวน 5000 คำ ชาร์จแบตเตอรี่เพิ่มได้ ผลงานสุดสร้างสรรค์จาก Kardinal
 • VMC 5000 – หนึ่งในรุ่นที่ได้รับคำชมเยอะมาก ด้วยกลิ่นที่หอมชัดเจน สูบได้เยอะตรงปก ดีไซน์เรียบง่าย เน้นการใช้งานอย่างแท้จริง
 • Marbo 9000 – น้องใหม่จากค่าย Salthub โดดเด่นด้วยคุณภาพน้ำยา ฟิลสูบนุ่มละมุน นิคแน่น สูบได้อิ่มอย่างแน่นอน รองรับถึง 9000 คำไปเลยจุกๆ

ข้อดีของ พอตใช้แล้วทิ้ง ส่งฟรี ที่คุณควรทราบ

ในหัวข้อนี้เราจะมาพูดถึงข้อดี หรือจุดเด่นต่างๆ ของ พอตใช้แล้วทิ้ง ส่งฟรี ที่อยากให้คุณได้ทราบเอาไว้ โดยเรารวบรวมมาไว้ และแยกเป็นข้อๆ ไป เพื่อให้อ่านเข้าใจได้ง่ายขึ้น

 1. สะดวกสบาย ไม่ต้องล้าง หรือเก็บรักษาหลังจากใช้งาน การดูแลรักษาน้อยมากๆ
 2. เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ตัวเครื่องส่วนใหญ่จะทำจากวัสดุที่รีไซเคิลได้ อีกทั้งควันที่ออกมาจากเครื่องก็น้อยมากๆ แถมยังเป็นไอน้ำ ที่สลายตัวได้เร็ว ไม่ทำให้เกิดมลภาวะ
 3. ประหยัดพื้นที่ ไม่ว่าจะพกพาหรือจัดเก็บ ก็ไม่สิ้นเปลือง
 4. เหมาะสำหรับการใช้งานแบบเร่งด่วน บางคนของหมดช่วงกลางเดือน แล้วทุนไม่มากพอจะจัดชุดใหญ่ ระหว่างรอเงินเดือน ก็สามารถใช้ไปพลางๆ ก่อนได้
 5. เมื่อใช้จนน้ำยาหมดแล้ว สามารถทิ้งได้เลย ทำให้คุณได้สูบน้ำยา และคอยล์ที่สดใหม่อยู่เสมอ
 6. ใช้งานง่าย ไม่ต้องทำอะไรเลย แกะออกมาสูบ จบ บางรุ่นอาจต้องชาร์จแบตเพิ่ม แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาอยู่แล้ว
 7. ไม่จำเป็นต้องศึกษาเยอะ เพราะผู้ผลิตจัดมาให้สำเร็จรูปแล้ว ให้คุณสูบในจุดที่ดีที่สุด

การจัดการกับ พอตใช้แล้วทิ้ง ส่งฟรี ที่หมดแล้ว

เมื่อเราใช้สิ่งของอะไรไปก็ตาม เหมือนหด หรือใช้ต่อไม่ได้จะกลายเป็นขยะ แน่นอน พอตใช้แล้วทิ้ง ส่งฟรี ก็เช่นกัน หลายคนกังวลว่าเราสามารถทิ้งแบบไหนได้บ้าง เพื่อไม่ให้กระทบกับสิ่งแวดล้อม คำแนะนำคือให้นำไปทิ้งกับขะอิเลคทรอนิกส์ เพราะภายในเครื่องมีแบตเตอรี่อยู่ หากกำจัดไม่ถูกวิธี หรือเอาไปรวมกับขยะประเภทอื่น อาจเกิดอันตรายได้ นอกจากนี้ชิ้นส่วนบางอย่างยังสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ด้วย

คำถามเกี่ยวกับ พอตใช้แล้วทิ้ง ส่งฟรี ที่พบได้บ่อย

 1. พอตใช้แล้วทิ้งมีด้วยกันทั้งหมดกี่แบบ?

ตอบ : หากจะแบ่งจริงๆ ต้องแบ่ง พอตใช้แล้วทิ้ง ส่งฟรี ตามประเภทแบตเตอรี่ คือไม่สามารถชาร์จซ้ำได้ (Disposable Battery) และ แบบที่สามารถชาร์จได้ (Rechargeable Battery) แบบชาร์จไม่ได้จำนวนคำสูบจะน้อยกว่า ส่วนมากไม่เกิน 1000 คำ ราคาถูก ร้อยกว่าบาทก็มี สำหรับแบบชาร์จได้ จะใช้งานได้นานกว่า จำนวนคำสูบส่วนมากจะเกินหลักพันคำขึ้นไป ราคาเฉลี่ย 250 – 300 บาท

 1. พอตใช้แล้วทิ้ง ใช้งานได้นานแค่ไหน?

ตอบ : หากถามว่าใช้ได้นานแค่ไหน ต้องดูจากปริมาณน้ำยาเป็นหลัก โดยปกติคนเราจะสูบที่ 300 – 350 คำต่อวัน อาจมากหรือน้อยกว่านี้ตามแต่นิสัยของคน เมื่อทราแล้วก็ค่อยไปดูว่าเครื่องรุ่นนั้นรองรับได้มากแค่ไหนนั่นเอง ซึ่งมีตั้งแต่ 2 – 3 วัน ไปจนถึงครึ่งค่อนเดือนเลยทีเดียว

 1. พอตใช้แล้วทิ้ง อันตรายหรือไม่?

ตอบ : อันที่จริงยังไม่มีการวิจัยที่ยืนยัน 100 % ว่ามีความอันตราย แต่ในขณะเดียวกันก็ไม่สามารถบอกได้ว่าปลอดภัยเช่นกัน ดังนั้นจึงขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของแต่ละคน ข้อมูลที่เราทราบมีเพียงว่าปราซจากการเผาไหม้ และช่วยลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรค อีกทั้งยังเป็นตัวช่วยสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่เท่านั้น

สรุป พอตใช้แล้วทิ้ง ส่งฟรี ดียังไง เหมาะกับใครบ้าง

สำหรับ พอตใช้แล้วทิ้ง ส่งฟรี หากถามว่าเหมาะที่สุดกับใคร คงต้องบอกตรงๆ ว่าเหมาะกับมือใหม่ โดยเฉพาะคนที่เข้าวงการมาเพื่อหาตัวช่วยในการเลิกบุหรี่ เพราะรูปแบบการสูบคล้ายกันมาก จึงไม่ต้องปรับตัวเยอะ ที่สำคัญคือราคาเป็นมิตร ลองเอาไปใช้ดูก่อน ก็ไม่เสียหายอะไร นอกจากนั้นต่อให้เป็นนักสูบผู้มีประสบการณ์อยู่แล้วก็สามารถใช้ได้อย่างสนุกเช่นกัน ลืมความยุ่งยากที่เคยเจอไปได้เลย เผลอๆ อาจจะพบตัวจบ จนไม่กลับไปใช้รุ่นเดิมๆ อีกเลยก็ได้